Về chúng tôi

Ngày đăng: 17/05/2024 02:19 PM

  Về phương diện sản xuất

  Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà máy gia công - sản xuất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, làm việc với tinh thần cao nhất, luôn sáng tạo không ngừng, chăm chỉ và tận tâm.

  Bên cạnh đó, Trường Sơn luôn đặc biệt đầu tư trong từng quy trình làm việc, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế mẫu mã sản phẩm, cho đến gia công sản xuất hoàn chỉnh. Đối với đơn vị chúng tôi, một sản phẩm hoàn thiện, đạt yêu cầu là khi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, tính chính xác, độ tỉ mỉ, sự đẹp mắt, độ an toàn và hiệu quả sử dụng lâu dài.

  Sản xuất đa dạng sản phẩm

  Tất cả các sản phẩm đã và đang được sản xuất tại DP WOOD đều được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại, được đánh bóng hoàn toàn bằng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

  DP WOOD luôn chủ trương hướng đến tính đa dạng và tối ưu hiệu quả sử dụng cho từng mặt hàng đồ dùng gia dụng nhà bếp bằng gỗ. Mỗi sản phẩm được thiết kế vừa vặn với bàn tay của người Việt Nam, tạo độ chắc chắn khi dùng. Bên cạnh đó, mỗi mặt hàng đều vượt qua các bài thử nghiệm chất lượng khắt khe, có độ nhẵn, chắc, khó thấm nước, hạn chế được vi khuẩn và nấm mốc ký sinh.

  Hiện nay, DP WOOD đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm đồ dùng gia dụng nhà bếp gỗ cần thiết cho mọi nhà, mọi gian bếp gia đình, bao gồm:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo